1 avril 2014
Súp bí đỏ ớt chuông
Nguyên liệu:
- 600 gr bí đỏ
- 100 g hành tây
- 100 g ớt chuông đỏ
- 5 gr gừng
- 250 ml nước cốt dừa
- 15 ml dầu mè (hoặc dầu hạt quả khác)
- 120 ml nước
- muối biển
Cách làm:
- Bí đỏ gọt vỏ, ớt chuông bỏ hột, thái miếng. Hành tây thái miếng. Cho vào hấp cách thủy cho chín mềm.
- Gừng rửa sạch, để cả vỏ, thái nhỏ.
- Cho vào máy cùng với các nguyên liệu còn lại rồi xay nhuyễn.
- Cho ra bát, rắc chút rau thơm, rau xanh (tùy ý) thái nhỏ để trang trí.
(Recipe adapted from Yoga Body Naturals)
Publicité
Publicité
Commentaires