BeFunky_supbidootchuong1

Nguyên liệu:

  • 600 gr bí đỏ
  • 100 g hành tây
  • 100 g ớt chuông đỏ
  • 5 gr gừng
  • 250 ml nước cốt dừa
  • 15 ml dầu mè (hoặc dầu hạt quả khác)
  • 120 ml nước
  • muối biển

Cách làm:

  • Bí đỏ gọt vỏ, ớt chuông bỏ hột, thái miếng. Hành tây thái miếng. Cho vào hấp cách thủy cho chín mềm.
  • Gừng rửa sạch, để cả vỏ, thái nhỏ.
  • Cho vào máy cùng với các nguyên liệu còn lại rồi xay nhuyễn.
  • Cho ra bát, rắc chút rau thơm, rau xanh (tùy ý) thái nhỏ để trang trí.

(Recipe adapted from Yoga Body Naturals)